40+4 เงียบกริบเลยคุณลูก

เฮ้อรอจนท้อ

40+4 เงียบกริบเลยคุณลูก

บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบกริบเลย รอจนเป็นหวง

บ้านนี้38วีค 2วัน เงียบไม่มีแววอะไรเลย

บ้านนี้38วีคแล้วอาการยังไม่มีเลยค่ะ

ไม่แน่อาจคลอดวันนี้นะแม่ 😍สู้ๆจ้า

น้องคงนอนเพลินจนไม่อยากออก 🤣🤣

40+4. เหมือนกันคะ. รอๆๆๆๆ. เงียบมาก

4y trước

หมอนัดเพิ่มมั้ยคะ

39w​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย​ 😂

ถ้าเลยกำหนด ควรไปหาหมอค่ะ

สู้ๆค่ะบ้านนี้รอจนเครียด

บ้านนี้40+2เเล้วเหมือนกัน