40+4 เงียบกริบเลยคุณลูก

เฮ้อรอจนท้อ

40+4 เงียบกริบเลยคุณลูก

บ้านนี้ 39 วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว คุณแม่อายุครรภ์เกิน หมอได้นัดเร่งคลอดไหมค่ะ

4y trước

จ้า

บ้านนี้39​weeks​1days​เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแบ้วค่ะ😁 ท้อง2​ กำหนด​คลอด​13​มิถุนายน​ค่ะ

บ้านนี้39+3 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกแล้ว

น้องบอกว่าน้องจะอยู่ให้คุ้มจ่ะแม่จ๋า แม่รออีกแป๊บนะจ๊ะ5555

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก้พูดทุกวันเมื่อไรลูกจะออกค่ะ 😘😘

สู้ๆค่ะ เด่วก็ได้เจอหน้าลูกแล้วตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😍

40+4เหมือนกันเงียบมาก อีแม่พร้อมอยากให้แตกแล้ว😁

หนูยังไม่อยากออกอะแม่ ยุในท้องสบายกว่า 😅

บ้านนี้40+6แล้วคะพึ่งมีอาการเจ็บท้องเบาๆ

น้องคงสร้างบ้านอยู่ในนั้นแล้วค่ะ55555