40+4แล้วยังไม่อาการอะไรเลย

แม่ไบ้านไหนเลย40มั้ง

แม่ต้องให้หมอกระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะ เพราะของเรา หมดนัดกระตุ้นตอน 40w คือหมอจะเปิดปากมดลูกให้ 1 ซม. ค่ะ เราคลอด 40+3w

บ้านนี้กำหนดคลอด1กุมภาค่ะ 40+4 มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ยังไม่คลอดค่ะ หมอนัดไปโรงบาลวันจันทร์นี้ ไปตรวจครรภ์ค่ะ

40​สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ หมอ​กระตุ้น​ปาก​มดลูก​แล้ว ยัง​ไม่​มี​อาการ​เจ็บ​ท้อง​เลย​ค่ะ

แม่บ้านนี้40+2ด้ยังม่มีอาการเหมือนกันค่ะแม่

กำหนดคลอด2กพ ตอนนี้ไม่มีอาการคะ 40+3

คุณหมอยังไม่นัดเร่งคลอดเหรอคะแม่

40 w ไม่มีอาการเลยค่ะ กระตุ้น2รอบล่ะ

40+2 ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ❤️

40week ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่า

40+3ไม่มีอาการเหมื่อนกันค่ะ