ตอนนี้ตั้งครรน์ได้40+4วีคแต่เป็นหวัดเราสามารถทานยาหรือมีวิธีรักษาไห้หายได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

กำหนดคลอดน้อง2มิ.ย.นี้ก้อเลยมา4วันแล้วน้องก้อไม่ยอมออกวันที่9หมอส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัดแล้วจ้าแม่