40+4แม่ๆว่าผิดปกติมั้ยคะป่านนี้ยังไม่เจ็บท้องเตือน

มีแม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์40-41-42สัปดาห์บ้างค่ะอันตรายมั้ยคะตอนนี้แม่ท้องแรก40+4ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการของเจ็บคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้รอจน41+4เพราะไม่มีอาการอะไรเลย ตัดสินใจไปรพ.กระตุ้น1คืนเจาะน้ำคร่ำเร่งแต่ปากมดลูกเปิดค้างที่3เซน โดนส่งตัวเข้าผ่าเลยค่ะเพราะน้ำคร่ำน้อยแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่