39+6 วีค ทีม 1 พฤษภา

เห้อออออ !! 39+5 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กินสัปปะรดก็แล้ว ให้พ่อตามก็แล้ว😹 ยังเงียบอยู่เลย มีแม่ๆบ้านไหน เริ่มมีอาการแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้อีก4วัน ครบ40วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้35w1d รู้สึกปวดท้องเมื่อยขาปวดหลังนิดๆ

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ39+3 กำหนดคลอด3พ.ค

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่นี่ยังเงียบกริบ

39+1กำหนดคลอด6พ.ค.ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

39+5 กำหนด2พค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+6เงียบกริบแม่ใช้ทุกวิธี🥲

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ39+3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+4 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่