พรุ่งนี้ครบ 39 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย ทีมสิงหามีใครยังไม่แตกบ้างคะ

อิแม่อึดอัดแย่แล้ว อยากเจอหน้าแล้วลูกสาวแม่👧🏻👧🏻👧🏻

พรุ่งนี้ครบ 39 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย ทีมสิงหามีใครยังไม่แตกบ้างคะ

บ้านนี้ 39+2 ปากมดลูกเปิด 2 เซน แต่ก็ยังเงียบอยุ่ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ ลุงหมอบอกว่าเวลาอยู่ในท้องแม่อีก1อาทิตย์😅

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

จ้าแม่🤍🤍