ท้อง39วีค5วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ??

ใจเย็นๆคะ ตอนจะคลอดก็คิดแบบนี้เหมือนกันคะ ไปหาหมอวันกำหนดคลอด เพื่อตรวจทั่วไปตามหมอนัด นั่งรอพบหมอ เจ็บท้องจิงสะงั้น ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น นอน รพ.เรยคะ น้องผ่าออกมา 4 ทุ่มตรง บังเอิญมากๆคลอดวันกำหนดเรยคะ

กำหนดคลอดวันที่ 4 พค นี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการ หมอนัดไปเร่งคลอด แต่คิดว่าจะผ่า เพราะไม่อยากเร่งคลอดค่ะ ยิ่งปล่อยนานลูกตัวใหญ่กลัวคลอดยากค่ะ

ตอนนี้ท้อง19w ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้อง หรืออยากอาหารอะไรเป็นพิเศษเลย ☺️

ใช่กัลคะยังไม่มีอาการเลยคะทำงานบ้านได้สบายอย่างเห็นหน้าลูกแล้วคะ

บ้านนี้คลอดตอน 39 w ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีมูกเลือดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่เจ็บท้องเลย

เรากำหนดคลอด12มิย เริ่มปวดท้องหน่วงๆแล้ว ตื่นเต้นมาก

เหมือนกันค่ะ กำหนอดคลอด 4/5/62 ไม่มีอาการเลย

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ เรายังไม่อาการไรเลย

บ้านนี้ 38+3 เจ็บเล็กน้อยค่ะนานๆเจ็บ