39+6 วีค ทีม 1 พฤษภา

เห้อออออ !! 39+5 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กินสัปปะรดก็แล้ว ให้พ่อตามก็แล้ว😹 ยังเงียบอยู่เลย มีแม่ๆบ้านไหน เริ่มมีอาการแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้39+3มีอาการเจ็บจิ๊มิมาก ปวดท้องเตือนเป็นระยะๆ เจ็บจิ๊มิจี๊ดๆเวลาลุกไปไหนมาไหนเวลาเดินด้วย มีอาการเจ็บหัวนม ปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกสักที อิแม่นี่อยากให้ออกเต็มทีแล้วค่ะ ทรมานเวลาเดินมากช่วงขาโต้เวลาเดินมันปวดเหมื่อยมากแทบจะไม่มีแรงเดินแล้วค่ะ เดินเหมือนเป็ดเลยทรมานจริงๆ

กำหนด9พ.ค​ ไม่มีอาการอะไร​เลย​กินสัปปะรดกแล้ว​ ให้พ่อตามแล้ว​ รอดูอาการอยุ่ไม่อยากให้หมอกระตุ้นหมอนัดกระตุ้นวันที่3พ.ค​ ไม่เคยโดนกลัวเจ็บมาก

กำหนดวันเดียวกับเค้าเรย เค้าก็ยังไม่แตกเหมือนกัน พ่อตามจนท้อ กินสัปปะรดก็แร้วนั่งท่าผีเสื้อก็แร้ว เงียบกริ๊บเรยค่ะ5555

บ้านนี้อาศัยเดินบ่อยๆค่ะ กับใช้เครื่องปั๊มนมปั่นจี๊ดก่อนนอนทุกคืน สองวันน้องมาเลยค่ะ แนะนำเกิน39วีคจะดีนะคะ

39+1กำหนด6พ.ค แต่เริ่มมีอาการเจ็บท้องแล้วค่ะอีกไม่กีชั่วโมงน่าจะได้เจอกันแล้ว สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ทุกคน

1y trước

พึ่งคลอดวันนี้จ้า39+1

เหมือนกันเลยคะ กำหนด6.พ.ค แต่ไม่เจ็บไม่มีอาการ แค่เดินมากแร้วก็ท้องปั่นแข็งเจ็บแป๊ปๆก็หายไป

บ้านนี้39+2เมื่อคืนเจ็บซี่โครงมากไม่รุ้จะเป็นอาการใกล้คลอดรึเปล่ากำหนดคลอด2พ.ค.

39+1กำหนด6พ.ค. ไม่มีอาการอะไรเลย จ้า ไม่นานเเล้วจะได้เจอเเล้ว สู้ๆน่ะคะ

บ้านนี้กำหนด 18 พ.ค. น้องมา 27 เม.ย. 37 วีคพอดี สงสัยรีบค่ะ 😹

1y trước

บ้านนี้น้ำคร่ำแตก ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 7 cm แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่ เราจะอดนอนไปด้วยกันค่ะ 😹

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยคะ