2 ขีด

เห่นหลายคนสงสัย 2 ขีดท้องมั้ย จางๆท้องมั้ย ? นี่คะคำตอบ

2 ขีด
1 Trả lời

ไม่เสมอไปค่ะ พี่เราตรวจขึ้น2ขีด ดีใจมากไปหาหมอฝากท้อง สรุปตรวจเลือดแล้วไม่ท้อง ก็ยังยืนยันว่า ตรวจขึ้น2ขีด หมดเลยย้อนประวัติการรักษาไปดูสรุปว่า พี่กินยาขับปัสสาวะ มันมีฮอร์โมนอะไรสักอย่างนึง เลยทำให้ผลตรวจออกมา2ขีด #อันนี้หาข้อมูลใน google ถ้าตรวจขึ้น2จีดแล้วไม่ท้อง เพราะเนื่องจากน้ำปัสสาวะมีการอักเสบ มีเลือด หรือมีโปรตีน (หรือเรียกว่าไข่ขาวในน้ำปัสสาวะ) หรือเกิดจากการรับประทานยาบางชนิด #ถ้าตรวจขึ้น2 จางๆ ถ้าอยากให้แน่ใจ แนะนำเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ

5y trước

อันนี้เราว่ามันเกิดจากการใช้ยาเฉพาะทาง ไม่ใช่สำหรับคนทั่วไปนะ เพราะแผ่นตรวจการตั้งครรภ์ให้ความแม่นยำถึง 98-99% ค่ะ