2ขีดท้องไหม

ทำไมถึงมีหลายๆโพสที่ตั้งคำถามกันเข้ามาเยอะ ว่า2ขีดท้องมั้ย เอาเป็นว่าถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องนะคะแม่ๆ 😊 แล้วป่องๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ 😂😂😂 ไม่ทราบจริงๆค่ะ #งดดราม่านะคะ #ขำๆค่ะแม่ 😘

2ขีดท้องไหม
1 Trả lời

พุงแม่แน่ๆ เลย 😂😂😂😁😁✌✌

4y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ ว่าต้องเป็นพุง5555🤣🤣