คุณแม่ ท่านไหน เคย กินผงข้าวไรซ์เบอรี่บ้างค่ะ ??

เห็นหน้าเฟสบ่อยมาก เลยเอามาลอง อ่านดูประโยชน์เยอะมาก ใครมีประสบการณ์ เคยทานบ้างคะ เขาเครมว่าดีสำหรับน้อง ดีสำหรับคุณแม่ ค่ะ

คุณแม่ ท่านไหน เคย กินผงข้าวไรซ์เบอรี่บ้างค่ะ ??
1 Trả lời

ส่วนตัวทานอาหารปกติที่มีวิตามินและสารอาหารสูง ผักผลไม้ ก็ได้แล้วค่ะ มีทานงาดำ ถั่วอัลมอนด์และอื่นๆบ้างช่วยเสริม

2y trước

ขอบคุณค่ะ