กำหนดคลอด

คุณแม่ ท่านไหน มีกำหนดคลอด เดือนมกราคมมั้งค่ะ กี่วิคกันแล้ว รู้เพศกันยัง บ้านนี้ ผช.จ้า

13weekแล้วค่ะ ยังไม่รู้กำหนดคลอด ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

10มค.ค่า ช่วงนี้รุ้สึกว่ากินเท่าไรก็ไม่อิ่ม🤣🤣🤣

11 มค คะแต่ผ่าไม่น่าถึง 11 มค เพราะ(ท้อง2คะ)

ขอดูท้องคนคลอดเดือนมกราคมหน่อยค่

กำหนดคลอดเดือนมกราคมเหมือนกันจ้า

16 ม.ค. 63 ค่ะ ฤทธิ์ดีมาก วันครูด้วยค่ะ

21 ม.ค. ตอนนี้ 16w3d ละค่าลุ้นเพศแย่แล้ว😂

12/2/63ค่ะ12+6ผู้ชายค่ะพอดีน้องอ้าขา😊😊

คลอดเดือนมกราคมเหมือนกันค่ะ

17 วีค 5วัน แล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ