จริงมั้ย??

เห็นมีคนบอกว่ากุมารชอบแกล้งเด็กทารกแล้วบ้านเราเลี้ยงกุมารด้วยกลัวจะแกล้งน้องถ้าน้องออกมารึมันเป็นแค่ความเชื่อคะ?

กุมารแค่อยากเล่นด้วยค่ะ เมื่อคืนจะๆ เลย น้องจ้องอากาศแต่ไม่ร้องและไม่หันไปดูอย่างอื่นด้วย อีกสักพักก็ร้องไห้ จ้องอากาศแล้วร้องไห้ เลยจับคุมผ้าเข้าเต้าให้หลับตา เขาจะตื่นประจำช่วงตีสาม

จริงๆ เขาไม่ได้แกล้งหรอกค่ะ กุมารก็เป็นเด็ก เขาอยากเล่นด้วยเฉยๆ แต่ทารกอาจจะเล่นไม่เป็น ไม่พอใจไรกัน น้องเลยร้อง ฟีลลิ่งเหมือนเวลาเด็กเล่นแล้วทะเลาะกันอะค่ะ ปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะจะได้อุ่นใจ😊💗

น้องกุมารคงอยากหาเพื่อนดล่นหรือเปล่าค่ะ แต่จริงๆ น้องกุมารก็กวนทุกคนนะคะแม่

บ้านนี้วันพระไม่ได้นอนเลยค่ะ กุมารมาเล่นกับน้องทั้งคืนอิแม่เพลีย

กลัวมากต่ะแม่

แกล้งยังไงหรอคะ

5y trước

แกล้งให้น้องร้องค่ะเพราะหลานเคยมาบ้านแล้วร้องไม่ยอมหยุดมีแต่คนบอกว่าเป็นเพราะกุมารมาแกล้งเลยกังวลค่ะ