จริงมั้ย

ถ้าหน้าขึ้นสิว เขาว่าจะได้ลูกสาวหรอค้ะ?? แม่ๆคนไหนเป็นสิวแล้วได้ลูกสาวบ้าง

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty

เราเคยได้ยินแต่หน้าไม่สวยสิวขึ้นจะได้ลูกชายเพราะฮอร์โมน​จะสูง​ แต่แฟนเราบอกว่าสิวขึ้นจะได้ลูกสาวเพราะลูกสาวจะแย่งความสวยจากแม่​ #แต่เราได้ลูกสาวไม่มีสิวเลย

ไร้สาระค่ะ มันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ท้องทั้งหญิงชายหน้าก็ขึ้นสิว ไม่ท้องก็ขึ้นค่ะ ลองหาบทความอ่านดูอีกทีนะคะ

ก่อนท้องมีสิวบ้างประปราย พอท้องลูกลูกสาวหน้าใสไร้สิวไม่มีซักเม็ดเลยจ้า ใครเห็นใครก็ทักว่าหน้าผ่องมีออร่ามาก 😊😊

ของเราซาวด์กี่รอบก้อผุ้หญิง คนก้อทักผุ้หญิงนะคะ แต่เราไม่เปนสิวเลย มีตอนช่วงแพ้ 4 เดือน คันหน้ามากเกาจนเป็นแผล

บ้านนี้ค่า สิวเห่อเต็มหน้า มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่พอครบกำหนดซาวด์ เท่านั้นแหล่ะ หมอบอกคุณได้ลูกสาวครับ 🥰

สิวขึ้นเพราะการเปลี่ยนแปลง ของฮอร์โมนในตัวคุณแม่ขณะตั้งครรถ์ ครับ ไม่เกี่ยวกับเพศ

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากหลังก็ขึ้นหน้าก็ขึ้นปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย ได้ลูกสาวค่ะ

ของเราไม่มีสิวไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวแต่เด็กผู้ชายติดมากๆได้ผู้หญิงค่ะ

ก่อนหน้าที่เราจะท้องเรามีสิวเต็มหน้าเลยค่ะ พอท้องไม่มีสิว ได้ลูกสาวค่ะ