จริงมั้ย

ท้องลูกผู้ชายจะท้องใหญ่ ท้องลูกผู้หญิงจะท้องเล็กจริงมั้ยค่ะแม่ๆ

ทางบ้านเราว่านะถ้าได้ลูกสาวคุงแม่จะสวยมีน้ำมีนวล. แค่ถ้าได้ลูกชายคุงแม่จะขี้เกียจไม่อยากทำอะไร หน้าตาผิวพรรณจะไม่เปล่งปลั่ง ไม่รู้จิงไหมนะ

4y trước

ต่างจากเขานะค่ะผุชายขยันมากค่ะชอบทำโน่นทำนี่หน้าตาเปล่งปลั่งด้วยค่ะต่างจากอีกคนที่ทำงานได้ลูกสาวนอนทั้งวันเลยค่ะไม่มีแรงทำงานผิวพรรณไม่สดใสเลยค่ะเขาว่าแล้วแต่คนนะ🥰

ไม่น่าจะจริงบ้านนี้ ท้องแรกผู้หญิงแม่ นน ขึ้น8โลน้องคลอด3610กรัมท้องสองผู้ชาย นน แม่ขึ้น9โลน้องคลอด4020กรัม ขนาดท้องไม่ต่างกัน

น่าจะจริงนะคะ​ ท้องแรกบ้านนี้ได้ผช​ ท้องใหญ่จนคนทักว่าแฝด​ พอมาผญ​ ท้องเล็กค่ะ​ 9เดือนแล้วท้องเล็กกว่าท้องแรกมากเลยค่ะ​

ไม่เสมอไปค่ะ ขึ้นกับสรีระของแม่ท้องมากกว่า บ้านนี้ท้องเล็กก็ 🧒 นะคะ

บ้านนี้คนทักท้องเล็กเยอะนะคะ ลูกชายจ้า แต่ นน. น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

น่าจะจริงนะค่ะ.คนที่2ได้ชาย.ท้องใหญ่มาก มาท้องที่3.ท้องเล็กค่ะ

ไม่จริงค่ะ ของบ้านนี้ท้องเล็กได้ผุชายจ้า

บ้านนี้ท้องเล็กมาก ลูกชายค่ะ 😂

บ้านนี้ท้องใหญ่ได้ลูกชายจร้า

ไม่เสมอไปค่ะ