40wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

เห็นคนอื่นโพส 40w++ ยังไม่คลอดอันตรายมั้ยเราก็ได้แต่สงสัยว่าจะกังวลทำไม พอมาถึงตัวเองกังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร กลัวไม่ได้คลอดเอง กลัวได้ผ่า กลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ?? #มาระบายเฉยๆแต่กลัวจริงๆ

ถ้าคุณแม่ใจร้อนและไม่สบายใจ ผ่าได้ก็ผ่าเถอะคะเพื่อความสบายใจ เมื่อกี้เราไปอ่านเจอโพสนึง หมอบอกไม่เป็นไรอยู่ถึง42วีค แต่ลูกเขารกเสื่อมฉีกขาดขณะทำคลอดทำให้เด็กขาดออกซิเจนเสียชีวิตตอนคลอด เราอ่านแล่วเศร้าแทนคุณแม่มากๆ

เราก็ 40+3 ปวดท้องคลอดมดลูกไม่เปิดน้ำไม่เดินเจ็บอยู่ 2 วัน แม่หมอบอกลูกกินน้ำขี้เทาและรกเสื่อมได้ผ่าฉุกเฉินเลยคะ ถึงจะได้ถึง 42 w แต่ถ้าผ่านกำหนดคลอดมาหลายวันมันก็ไม่ดีนะคะ ปรึกษาหมอเลยคะ

ถ้าเรยนานก้อผ่าเถอะค่ะแม่ ใว้นานมากก้อใม่ดี รกอาจเสื่อมใด้ ใม่ตัองกังวลค่ะ เจบเพื่อตัวน้อย สุ้ๆ ค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+1 ยังไม่คลอดเลย ลูกคนแรกคลอด 37 w เองค่ะ ทำไมท้อง2 ถึงช้าแบบนี้ เริ่มกังวลแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก 40 วีค หมอให้ตัดสินใจแล้วค่ะว่าจะผ่าหรือ ใช้ยาเร่งคลอด หมอไม่ให้ปล่อยไว้นานค่ะ

ใจเย็นค่ะ เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

ไม่ต้องกลัวค่ะ สามารถ +/- ได้ 2 วีคจากกำหนด เป็นปกติธรรมชาติค่ะ

เหมือนกันเลย ตอนนี้38+5 แล้ว ยังเงียบกริบ เริ่มกังวลแล้วค่ะ

บ้านนี้41Wโดนยาเหน็บ คลอดเองจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้40+3แร้วยังม่มีท่าทีจะเจ็บท้องเลยค่ะ

5y trước

5555เหมือนกันค่ะรอนานเกินไประ