มีแม่ท่านไหนเป็นธาลัสซีเมียบ้างคะ พอดีว่าวันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะ #แอบกังวล กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หมอจะแจ้งเราเองค่ะ ว่าเป็นตัวอันตรายหรือไม่ กระทบลูกไหม ลองถามย้ำหมออีกทีนะคะ

เราเป็นนะ แต่แฟนไม่เป็น คุณหมอบอกไม่อันตราย ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ