มีใครครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะบ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้แต่มดลูกยังไม่เปิดเลย กลัวได้ผ่า😢

40วีคแล้วใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ

บ้านครบกำหนดคลอดตั้งเเต่วันที่ 17 มิถุนายน 65 ตอนนี้ยังไม่ออกเลย แค่มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ แบะปวดหลัง ปวดเอว ก้น ท้องเเข็งด้วย เป็นแบบนี้ทุกครั้งมน 5 นาที

2y trước

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่บ้านนี้ท้องแข็งแต่ไม่บ่อยแอบกังวลเลย

จำเป็นต้องผ่าก็ต้องผ่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และลูก บ้านนี้นอนกระตุ้นคลอด 2 คืน ปากมดลูกก็ไม่เปิด สุดท้ายต้องผ่าเหมือนกันค่ะ

เรา40+5 มีเลือดออก ปากมดลูกเปิดแค่1เซน นอนรอครึ่งวัน หมอให้ยากระตุ้นกับเจาะถุงน้ำคล่ำ คลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

2y trước

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ท้องสอง38wแล้วค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะท้องแรกคลอด37+3w ท้องนี้มีอาการหลอกๆแล้วก็หายเงียบค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยจ้าแม่

หากครบกำหนดคลอดเเล้วสามารถบอกหมอได้นะคะว่าอยากคลอดตอนไหนเพราะบางคนไม่มีอาการค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าาแม่❤️🥺🥺

ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ อย่ากังวลนะคะ สู้ๆค้าคุณแม่

2y trước

แม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะบ้านนี้ครบกำหนดแล้วกังวลมากเลย

แม่คลอดยังคะ บ้าน40+2เลยกำหนดมา2วันแร้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

2y trước

แม่มีอาการอะไรบ้างรึยังคะ

ท้องแรกค่ะจะ40w พรุ่งนี้แล้วค่ะ ไม่มีท่าทีของคนจะคลอดเลย 😅

2y trước

ไม่มีเหมือนกันค่าแม่มดลูกเปิดไม่ถึงเซ็นด้วย😢

บ้านนี้39+4วันยังไม่คลอดเมิ้ลกันกลัวต้องผ่าเมิ้ลกันเลย😢

ตอนท้องแรกคลอดที่40+3จ้า หมอให้แคลเซียมซีเม็ดฟูมากระตุ้น

2y trước

บ้านนี้40+1แล้วเงียบมากค่ามดลูกไม่ยอมเปิดเลย