40wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

เห็นคนอื่นโพส 40w++ ยังไม่คลอดอันตรายมั้ยเราก็ได้แต่สงสัยว่าจะกังวลทำไม พอมาถึงตัวเองกังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร กลัวไม่ได้คลอดเอง กลัวได้ผ่า กลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ?? #มาระบายเฉยๆแต่กลัวจริงๆ

บ้านนี้40+3แร้วยังม่มีท่าทีจะเจ็บท้องเลยค่ะ

5y trước

5555เหมือนกันค่ะรอนานเกินไประ