วัคฉีนไขว้ Az+Pz

เห็น รพ.ตำรวจมีโควต้าฉีดวัคฉีนให้คนท้องและกลุ่มเสี่ยง ที่ฉีดเข็มแรกเป็น Az เพื่อรับ เข็ม2 Pz แม่ๆท่านไหนไปฉีดมารบกวนรีวิวด้วยน้าาา หรือใครพอมีข้อมูล แนะนำหน่อยค่ะ ฉีดดีไหม??

ของเราฉีดPz 2 เข็ม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดแขนข้างที่ฉีด แต่สูตรไขว้ต้องรอแม่ๆท่านอื่นมาตอบอีกทีนะคะ เพราะเป็นสูตรผสมใหม่