สอบถามแม่ๆจ้าา

ให้นมลูก สามารถฉีดวัคซีนสูตรไขว้ AZ+PZ ได้ไหมคะ อันตรายกับลูกน้อยรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลายคนนะคะ ที่ถามคำถามนี้ ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะ อย่างแม่ไม่ได้ตั้งครรภ์ แม่ฉีดไฟเซอร์ ไม่มีอาการอะไร แต่น้องสาวแม่ ปวดแขนเป็นอาทิตย์เลยค่ะ