แม่ ๆ คนไหนเคยฉีดสูตรไขว้ AZ + PZ บ้างคะ? ตอนนี้โดนที่ทำงานกดดันให้ฉีดวัคซีนค่ะ

จังหวัดที่อยู่ไม่มีสูตรไฟเซอร์ 2 เข็มสำหรับหญิงตั้งครรภ์ มีแต่สูตรไขว้เท่านั้น และไม่มีให้จองต้อง walk-in อย่างเดียว ส่วนตัวกังวลผลข้างเคียงของ AZ ด้วยค่ะ เป็นสูตรไขว้ใหม่ด้วย จะฉีดดีมั้ยคะ

1 Trả lời

ดีค่ะแม่ฉีดเถอะ