แม่ๆฉีดวัคซีนกันมั้ยคะ

แม่ๆ อยากปรึกษาค่า แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดกันมั้ยคะ ใจอยากฉีดแต่ก็ไม่อยากฉีด อยากรอหลังคลอด แต่ก็กลัวจะติดเชื้อแล้วเป็นอันตรายทั้งลูกและเรา อีกใจถ้าฉีดแล้ว มีผลข้างเคียงก็ห่วงลูกในท้องถ้าฉีดวัคเห็นข่าวเยอะมากเลยค่ะ กำหนดคลอดมกรา65ค่า อยู่เชียงใหม่ตอนนี้มี เข็ม1 az เข็ม2 pz ค่า เราจอง mdn ไว้ หรือควรรอโมเดอน่าดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

เราฉีด az ตอน17วีค pz ตอน 25วีค ปัจจุบัน31วีคแล้วค่ะ

3y trước

ปกติดีค่ะ