กังวลนิดหน่อย

เหลืออีก7วันครบ40สัปดาห์ ยังไม่มีวี่แววทำไงดีค่ะ?

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้39วีควันนี้ ไม่รุ้น้องจะออกวันไหน ปวดร้าวจิมิลงไประหว่างขาหนีบมากค่ะ กำหนด22 กรกฎานี้ หมอบอกถ้าน้องไม่ออกก่อนวันที่ 23 นัดเร่งคลอดค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้น้องออก40+3โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน39+6ปากมดลูกยังหนาผ่านไป4วันคลอดน้องเลย ย้ายจากคลอดธรรมชาติมาเป็นผ่าคลอดเพราะตัวใหญ่แม่ตัวเล็ก

2mo trước

อ๋อ แล้วกี่สัปดาห์คะเค้าถึงกระตุ้นไห้ พอดีหมอบอกจะกระตุ้น26 ก.ค นี้คะ 40สัปดาร์พอดี

กำหนด21 เหมือนกันเลยคะแม่ ทางนี้ยังเงียบเช่นกัน ไม่เคยมีเจ็บเตือนเลย มีแต่ท้องปั้นแข็งเวลาน้องขยับตัว ลุ้นทุกวัน กลัวเลยกำหนด

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด22กรกฎาคม หมอบอกว่าถ้าเลยกำหนดอาจจะมีการกระตุ้นปากมดลูก

2mo trước

เหมือนกันเลย เงียบกริบ

เหมือนกันเลย เงียบสนิท กำหนด21กรกฎามั้ยแม่

บ้านนี้40+2 แล้วจ้า เงียบมาก

2mo trước

บ้านนี้ 40+3 โดนกระตุ้นแล้ว แต่ยังไม่คลอด เงียบมาก

39 + 5 ยังไม่มีวี่แวว เลยคะ

✌️✌️