อีก2วันครบ40วีคแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะรู้สึกกังวลจัง🙁

บ้านนี้อยากแตกแล้วค๊าาาาา❣️ กำหนด21เมษายน2565.

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 เมษายน วันที่ 20 เมษายนหมอนัด ไม่รู้หมอจะให้แอดมิทไหมหน้อ อยากแตกใจจะขาดแล้ว อยากทราบว่าถ้าเราบอกหมอว่าคลอดเอง หมอจะให้ยาเร่งคลอดเราไหมคะ ท้องแรกคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบไม่มีวี่แวว บทจะคลอด40วีคปุ้ป คลอดแบบไม่รู้ว่าที่ปวดท้องคือปวดคลอด

กำหนด 21 เมษาเหมือนกันค่ะ คลอดแล้ววันนี้จ้า 19 เมษา เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะสู้ๆ อีกนิดเดียวค่ะ ✌️😍

2y trước

ขอบคุณ​นะคะคุณแม่💖🙏

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ตอนท้องที่3คลอดตอน40weekกับอีก4วันเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 25 นี้ เงียบกริบเลยค่ะ วันที่25 หมอให้แอดมิดแล้ว ท้องแรก ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

2y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันคะแม่ท้องแรกเช่นกันน

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอด21เมษาเหมือนกันตอนนี้39+5แล้วพ.น.40แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้29เมษา เมื่อเช้ามีมูกใสออกมาอีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ

2y trước

มีมูกใสสามารถคลอดได้เลยนะคะคุณแม่

18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นมีใครเหมือนเราบ้างคะ

แม่บ้านนี้ กว่าจะแตก 41+5w เลยค่ะแม่ น้องเลือกวันออกเอง🤣

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้จ้าา ปากมดลูกเปิดแค่2เซนเอง😂😂

2y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะหมอไม่บอกว่าเปิดกี่เซน555