ใกล้จะคลอดแล้ววววว

เหลืออีก40วันโดยประมาณค่ะ จะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังกินน้ำอัดลมอยู่เลย ทำไงดี พยายามแล้วค่ะที่จะงดแต่เหมือนมีความอยากมากผิดปกติ 😭😔

ทานได้นะค่ะแต่น้อยๆเอา ลองกินน้ำผลไม้แทนน้ำอัดลม ช่วงแรกๆอาจจะยากหน่อยแต่ขึ้น 3-4 วันจะทำได้เองค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

ทานได้ค่ะแต่ทานแค่พอหายอยากนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🙏