ขอประสบการณ์การโดนเร่งคลอดคะ

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่หมอไห้แอดมิดฉีดยาเร่งคลอด บ้านนี้หมอไห้แอดมิดฉีดยาเร่งคลอดวันที่7คะแอบกลัว และ กังวลนิดหน่อย ขอคำปรึกษาค่ะว่าฉีดแล้วจะเริ่มปวดท้องคลอดเลยไหมคะ

แล้วแต่คนคะแม่ บ้านนี้ฉีดตอน8โมงครึ่งเริ่มปวดเที่ยงๆบ​่า​ยๆประมาณ​บ่าย2กว่าก็คลอดเลยคะ เพื่อนแม่ที่คลอดพร้อมกันฉีดตอน8ครึ่งไม่ถึง2ช.ม.ก็คลอดแต่นางท้อง2แม่ท้องแรกปวดทนได้ไม่ต้องกังวลเลยคะ

2y trước

ขอบคุณค่า แม่ท้อง2คะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติ น้องคนแรกคลอดมาตอน24w คนที่สองในท้องตอนนี้39wแล้วคะ

ใช่ค่ะ ฉีดยาเร่งในน้ำเกลือ สักพักก็เริ่มปวดท้องเลยค่ะ เรียกว่าร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว ไม่มีทางที่จะทนความเจ็บปวดได้ค่ะ กรี๊ดลั่นห้องคลอดแน่นอนค่ะแม่

ฉีดแล้วจะเริ่มปวดเลยค่ะ แต่ละคนปวดไม่เหมือนกัน บ้านนี้จะปวดหลังค่ะร้าวลงก้นกบทุก5นาที ทรมาณไม่แพ้ปวดท้องเลย แต่เราได้ผ่านะคะปากมดลูกไม่เปิด

หมอนัดวันที่ 7 เหมือนกันค่ะ เพราะกำหนดคลอดวันที่ 5 น้องยังไม่ยอมออก กังวลเหมือนกันค่ะบ้านนี้ท้องแรก

2y trước

ขอไห้คลอดง่ายไนะคะแม่

่เหมือนกันคะหมอนัดวันที่7เพราะครบกำหนดคลอดวันที่1แต่น้องไม่มีวีแววเลยคะเพราะตอนนี้40w3วันแล้ว

2y trước

บ้านนี้กำหนด12มีนาจ้า หมอไห้เร่งคลอดเลยไม่รอถึงกำหนด บ้านนี้39wจ้า

ไม่อยากย้อนไปเลยคะปวดมากคะเร่งเเต่ปากมดลูกไม่เปิดสุดท้ายได้ผ่าคะ

บ้านนี้ก็วันที่7เหมือนกันค่ะ แต่น้องเงียบมาก

2y trước

แม่กำหนดวันที่12มีนาจ้ะ แต่หมอไห้แอดมิดเร่งคลอดวันที่7มีนา แอบกัวจะได้ผ่าออก

เค้าฉีด8นี้ค่ะแม่ กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้วันที่6 กำหนดคลอดวันที่5

2y trước

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่12จ้า แต่หมอไห้เร่งคลอดวันที่7จ้า

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่า แอบกลัวคะ หมอบอกถ้าเร่งคลอดแล้วไม่คลอดต้องผ่าคะ