ทีมตุลาหนีกันหมดยังคะ

เหลืออีก3วันเเล้วไม่มีทีท่าจะออกมั่งหรอคุณลูก😀😀😀😀😀

ทีมตุลาหนีกันหมดยังคะ

28ตุลามีมูกสีน้ำตาลออกมาวันที่23ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดวไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินตามมาแต่ท้องแข็งทุก5นาทีค่ะแต่ยังไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้น้ำคล่ำเเตกวันที่หมอนัดพอดี​ หมอนัด26มิถุนา​ กำหนดเกิด27มิถุนา​ เกิดตอน00.47​ ของวันที่27มิถุนา​พอดี​ 40ⲱพอดีจ้า

เงียบบบบกริบตามใบฝากครรภ์ 27 นี้ เพราะถ้าตามใบซาวเลยไปหลายอาทิตย์ละค่ะเพราะลูกตัวใหญ่ 555

บ้านนี้30ตุลาเปิด1เซนตั้งแต่วันที่20แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลย555555.

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่ยังเงียบเหงา เลยเตรียมผ่าไว้วันพฤหัสค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่อีก3วันก็จะครบกำหนดยังเงียบๆอยู่เลย

เรียบร้อยแล้วค่าา กำหนด 29 แต่แอบออกมาก่อน วันที่ 22 ค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลบบ้านนี้ยังเงียบ

บ้านนี้40w1dกำหนดคลอด26ตุลา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

ยังไม่หมดค่ะ ... ยังเหลือน้องดาว 39w3d ยังไม่ออกเลย

วันเดียวกันค่ะ สงสัยชอบดิ้นยุในท้องมากกว่า😂