เจ้าตัวน้อยของแม่

เหลืออีก 3 อาทิตย์หมอก็จะนัดแม่ไปผ่าแล้วแม่อยากเห็นหน้าหนูแล้วขอเสียงแม่ทีมกันยาหน่อยค่ะ

เจ้าตัวน้อยของแม่

อายุครรค์เท่าไรคะแม่ บ้านนี้ ก็กันยาคะ รอล้นอยู่เหมือนกันคะว่าจะได้ ผ่าไหม

4y trước

Suntid sudiem บ้านนี้ 36w คะ แม่ รอหมอนัด อีกทีคะ 24นี้ หมอ นัด อีกรอบคะ

จ้า