ทีมตุลาหนีกันหมดยังคะ

เหลืออีก3วันเเล้วไม่มีทีท่าจะออกมั่งหรอคุณลูก😀😀😀😀😀

ทีมตุลาหนีกันหมดยังคะ

เลยมา2วันที่ครบกำหนดคลอดยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้อีก4วันแต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 40 วีค 3 วัน แล้วยังไม่ออกเลยย.

เลยมา 3 วันแล้วค่ะ น้องเงียบมากกกก

บ้านนี้40wk d5 ละจ้า ยังเงียบอยู่

อีก3วันเหมือนกันค่ะ เงียบมากเลย

ยังค่ะอีก5วันยังนิ่งๆอยู่เลย

บ้านนี้40+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ:(

บ้านนี้ 40+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้อีก3วันเหมือนกันคะ