ความผิดปกติที่เกิดขึ้นก่อนถึงกำหนดคลอดเพี่ยงอีกเเค่3วัน

เหลืออีก3วันถึงกำหนดคลอดเเต่วันนี้มีหมูกเลีอดออกมายังไม่ปวดท้องเลยควรไปหาหมอเลยหรืิรอให้ปวดท้องก่อนดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าออกมาแล้วมีอาการร่วม หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ แต่ถ้าบ้านอยุ่ไกลจาก รพ.มาก ไปตรวจเลยก้อได้คะ

ไปหาหมอค่ะ