สอบถามคะไม่รุ้ว่ามันคืออะไร

เหมือนจะเปนมาดขาวแต่สีออกเหลืองๆนิดหนึ่ง เป็นเหลวๆออกมาเยอะยุจะเป็นเหมือนมาดขาวแต่คือมันออกสีเหลืองน่อยๆคะ แล้วก้อเจ้บท้องเสียดๆคะ ตกใจมาก มีใครพอรุ้บ้างคะหรือควรไปหาหมอดีคะ

1 Trả lời

ถ้าตกขาวมีสี มีกลิ่น ต้องพบหมอแล้วค่ะ