ท้อง20week

มีเลือดออกระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ตกใจมาก.ไม่รู้จะเป็นอะไรมากรึเปล่า ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

ออกเยอะมั้ยคะหรือนิดเดียว ขอถามไว้เป็นข้อมูลเพราะกลัวเหมือนกัน

5y trước

ระหว่างตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าน้อยหรือมาก ไม่ว่าจะมาจากกิจกรรมใดๆ หาหมอทันทีที่พบว่ามีเลือดออกนะคะ

ตั้งท้องเลือดออกทุกกรณีต้องรีบไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรปรึกษาแพทย์

ไปหาหมอนะคะแม่ อันตรายค่ะ

รีบไปพบหมอดีกว่าคะ

หาหมอดีกว่าน้ะค้ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนจ้า