เลือดออก

มีเลือดออกก้นนี่คือเป็นริดสีดวงใช่มั้ยคะ ตกใจมาก แต่พอจับดูไม่ได้ออกจากช่องคลอด แต่ออกจากก้น ?

ถ้าออกข้างหลังก็คงใช่แล้วค่ะแม่ ทานผักใบเขียวเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ ช่วยได้

5y trước

😊😊

อยากรู้ด้วยเลยค่ะ

5y trước

ริดสีดวงจริงๆค่ะแม่ 😂

ใช่ค่าแม่

5y trước

กลัวจะเป็น สุดท้ายก็เป็น 😂

ใช่ค่ะแม่

5y trước

แงงงง 😂

ใช่ค่ะแม่

5y trước

เห็นแต่หมอบอกคนท้องมีโอกาสเป็นสูง นี่ก็คงจะเป็นหนึ่งในนั้นแล้วค่ะ 😂