เลือดออกตอนตั้งครรภ์

ตกใจมาก จะเป็นรัยรือป่าวค่ะ เลือดออกช่องคลอด

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่า คุณแท้งค่ะ คืออะไรหมอ เด็กตายมาหลายวัน ช็อกค่ะพูดไม่ออกเลย 😭😭😭

5y trước

กี่สัปดาห์ค่ะ ที่มีเลือดออก มีอาการอะไรบ้างไหม

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้มีพลังกายพลังใจที่เข้มแข็งค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

เราก็ออกค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ