เหนื่อย

เหนื่อยมากเลยค่ะกินให้อิ่มก็เหนื่อยนอนก็เหนื่อย ทำไงดีคะ???ไม่ได้เครียดเรื่องอะไรเลยค่ะ ทำงานก็ไม่ได้หนัก นั่งสบาย มีแอบงีบได้

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ ใจเย็นๆ ค่ะ ทำอะไรค่อยๆทำ ถ้าเรานึกจะทำโน้นนี่ แค่นี้ก็หนื่อยรอแล้วค่ะ ต้องทำอะไรแบบไม่รีบไปเรื่อยๆ ค่ะ และอย่ากินเยอะเกินไป