ทำไงดีคะ😢😔

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ อ้วกจนเหนื่อย กินไรอ้วกหมดเลยคะ ท้อมากคะ เหนื่อย อยากร้องไห้มากเลยคะ ควรทำไงดีคะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองจิบน้ำขิงไม่ใส่น้ำตาล ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ ดีขึ้นแล้วคะ

หาหมอหรือยังคะ แพ้หนักๆ หมอจะจ่ายยาให้ค่ะ

4y trước

หาแล้วคะ ตอนแรกมันกินยาก็อ้วกออกหมดคะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ ขอบคุณคะ