ท้อง5w แต่เครียดไม่หยุดเลยค่ะ

เหนื่อยมากค่ะ ระหองระแหงกับแฟนมาตลอด พอท้องยิ่งรู้สึกว่าเค้าเอาแต่ครอบครัวเค้า ธุระอะไรที่เกี่ยวกับครอบครัวเรา เขามองว่ามีปัญหาไม่จบไม่สิ้น บอกให้เราหัดขับรถเอง พอเราจะหัด ก็ไม่สอน พอเทลาะกันก็จะมาสอน เราเบื่อมากเลยค่ะ อยากเลิกมากแต่แม่เราไม่อยากให้เลิกเพรระเขาขยัน แต่เราเหนื่อยจริงๆนะ เราอยากหนีไปตายเอาดาบหน้าเลย เบื่อที่ต้องมาเครียด เค้าเคยพูดว่าเมื่อไหร่จะหลุดพ้นจากครอบครัวนี้สักที ใช่ค่ะ จำไม่ลืมเลย นี่ยังคิดเลยว่าจะหนีไปเริ่มต้นไหม่ ไปลำบากเอาเอง

1 Trả lời

ยิ่งเครียดมดลูกก็บีบตัว ยิ่งครรภ์อ่อนๆเสี่ยงแท้งได้นะคะ