เหนื่อยมากค่ะ

เหนื่อยมากๆค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้น๊า ขอให้แม่ผ่านพ้นเรื่องแย่ไปให้ได้ ขอให้แม่เจอแต่สิ่งดีดีนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ผ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรต้องผ่านไปให้ได้

สู้ๆเจ้าแม่.จะค่อยเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

สู้ๆ ค่ะ เอากำลังใจมาฝากนะคะ

เพื่อลูกนะค่ะสู้ๆค่า✌️✌️