ฝากท้อง

เหตุผลที่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง 1 เเฟนเราต้องทำงานประมงเเล้วจะกลับก็อีกนานจะเข้าฝักก็ไม่ตรงกับวันที่เค้ากำหนด จันทร์_พฤหัส 08.00_10.00.น 2เเม่ผัวเราไม่ชอบเราพยายามทำให้เราเเท้งให้เรายกของหนักพอเราไม่ยกเคาก็หาว่าสำออยให้เราขึ้นลงบรรได 3เเม่เราก็ไม่มีเวลาเพราะเเม่ต้องทำงานทุกวันกลับบ้านก็ 21.00ทุกวันส่วนพ่อเราก็ติดคุก ขอโทดนะค่ะที่ยังไม่ได้ไปฝากท้องไปคนเดียวไม่ได้ค่ะอายุไม่ถึงเเค่13_14เองไม่เอาเเฟนไปพ่อกะเเม่ก็ต้องไปเเม่ไม่ว่างพ่อติดคุกเเฟนยังไม่กลับ??

มีร้านขายยาใกล้ๆไหมคะ ยาที่คนท้องกินมีโฟเลต แคลเซียม ยาบำรุงเลือด ลองปรึกษากับเภสัชกรให้เขาจ่ายยาให้ก่อน หรือถ้าไปไหนไม่ได้เลย ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารดู อาหารที่มีโฟเลตเยอะๆ กินนมเสริมแคลเซียม กินสลับๆกันนะ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง อย่ากินแบบไหนแบบเดียวนะ ลูกจะแพ้ อย่ายกของหนักนะ ถ้ามีอาการผิดปกติมีเลือดออกหรือมีตกขาวสีน้ำตาลหาหมอทันที ทันทีเลยนะ ระหว่างนี้ก็ดูแลตัวเองประมาณนี้แล้วหาจังหวะไปฝากครรภ์ให้ได้เร็วที่สุด สู้ๆนะคะ