เห็นว่าคุณแม่อายุมากๆ หลายท่าน ตั้งครรภ์กันได้ ลูกออกมาแข็งแรงเชียว แล้วถ้าเราวางแผนจะมีลูกตอนอายุเกือบๆ 40 เด็กในท้องจะเสี่ยงไหมคะ

ท้องอายุมาก ใกล้หมอเข้าไว้ค่ะ ตรวจโครโมโซม ตรวจดาวน์ตามหมอแนะนำนะคะ เรามองอีกแบบว่า คุณแม่อายุมาก พร้อมทั้งคุณวุฒิและกำลังทรัพย์ดูแลกันได้เต็มที่ เราท้อง 39 ค่ะจะคลอดก่อนวันเกิดตัวเองนิดเดียว มาสู้ไปด้วยกันค่ะ