เสี่ยงเป็นเบาหวาน อาทิตย์หน้า ต้องเจาะเลือดตรวจ อีก ต้องควบคุม การกิน ต้องกินอะไรคะ ถึงจะให้น้ำตาลลด

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานไปตรวจมา ค่าอยู่ที่159วันพุธหน้านัดเจาะแบบละเอียด4 เข็มเลยค่ะ