เป็นเด็กที่หลับลึกจริงๆ หลับตั้งแต่เที่ยงยัน1ทุ่มก็ยังไม่ตื่น

เสียงดังแค่ไหนหนูก็ไม่ยอมตื่น ส่วนมากจะตื่น5ทุ่ม กับ ตี4

เป็นเด็กที่หลับลึกจริงๆ หลับตั้งแต่เที่ยงยัน1ทุ่มก็ยังไม่ตื่น

2-3เดือนเสียงดังนิดหน่อยตื่น😂 1เดือนแรกหายไปไหน🤣