นอนหลับกลางคืนและกินนมมื้อกลางคืน

1ขวบ5เดือน ยังตื่นบ่อยเวลากลางคืน ทั้งที่กินก็เยอะ ทำไงคะลูกจะนอนยาว กินมื้อดึก เข้าเต้าค่ะ กินบ่อยมาก 4-5รอบ เวลานอนคือ ก่อน2ทุ่มทุกวัน ตื่นที4-5ทุ่ม ตี1,ตี3,ตี4 แล้วแต่วัน แต่ยิ่งดึกยิ่งตื่นบ่อย งงมากทำไงดี ไม่นอนยาว เลย อยากให้เขาได้พักนอนเต็มอิ่มแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

อันดับแรก แม่ใจแข็งพอไหมคะ ถ้าใจแข็งพอก็หัดเลิกมื้อดึกได้ค่ะ ถ้ายังใจอ่อนก็ต้องรอจนกว่าเค้าจะพร้อมเค้าจะเลิกไปเองค่ะ