เป็นเด็กที่หลับลึกจริงๆ หลับตั้งแต่เที่ยงยัน1ทุ่มก็ยังไม่ตื่น

เสียงดังแค่ไหนหนูก็ไม่ยอมตื่น ส่วนมากจะตื่น5ทุ่ม กับ ตี4

เป็นเด็กที่หลับลึกจริงๆ หลับตั้งแต่เที่ยงยัน1ทุ่มก็ยังไม่ตื่น

แรกๆๆก็​เงี้ยแหละ​ แทบไม่ต้อง​กล่อมก็หลับ​เอง​ หลัง​ๆมาเริ่มดื้อ​ กว่าจะนอนได้​ สารพัดสิ่งเอาใจนาง​ จนกว่า​จะ​หลับ​จ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแรกๆอาบน้ำยังไม่ตื่นเลยพอผ่านไปทุกวันนี้7เดือนแค่เสียงคนเดินผ่านก็ตื่นเเล้ว😂😂😂

แรกเกิดถึง1เดือนนอนมากกว่ากินตอนนี้น้อง2เดือน20วันแค่เสียงไอเบาๆยังตื่นเลยค่ะอิแม่ละเพลีย

ดีจังเลยค่ะ​ บ้านนี้มีเสียงอะไรนิดหน่อยก็สะดุ้ง​ ขนาดตดของตัวเองยังสะดุ้งเลยค่ะ🤣🤣🤣

ปลุกน้องมากินนมหน่อยนะคะคุณแม่ น้องควรทานนมทุกๆ3ชั่วโมงค่ะ ถึงน้องง่วงก็ต้องปลุกจ้า

ก็ปลุกครับ แต่ ปลุกเป็นชั่วโมงกว่าตื่น แต่ถ้าถึงเวลาตื่น จะตื่นโดยไม่ต้องปลุก

เหมือนกันค่ะ กลางวันนอนตื่นมากินก็หลับต่อ กลางคืนนี่ตาวาว กินก็ไม่หลับค่ะ

เริ่มแรกก็ประมาณนี้ค่ะพอได้1เดือนเริ่มออกอาการค่ะง่วงขนาดไหนก็ไม่นอน

ปลุกกินนมบ้างนะคะ อย่าปล่อยน้องนอนนานเดียวขาดน้ำเพราะไม่ได้กินนม

2-3เดือนเสียงดังนิดหน่อยตื่น😂 1เดือนแรกหายไปไหน🤣