เริ่มแพ้รึป่าว

เวลาผ่านมาได้ 9+3w หลังแอบดีใจมาโดยตลอดว่าไม่แพ้ ไม่อ้วก วันนี้มีอาการแล้วจ้า อ้วกแตก อิแม่น้ำหูน้ำตาไหลเลย ใครมีวิธีที่ลดอาการคลื่นไส้ คอมเม้นท์บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ ?? จะอดทนเพื่อหนูนะ ไอ้เจ้าความรัก?

เวลาแม่อ้วกเสร็จ ให้มั่นใจว่าอ้วกหมดรอบนั้นแล้ว ล้างปาก ตามด้วยจิบน้ำขิงร้อนๆเลยค่ะ แรกๆอาจจะกินยาก พอกินได้แม่จะมองหาแต่น้ำขิงเลย ขิงผง100% รึจะซื้อขิงแก่มาแช่น้ำร้อนเองก็ได้ อุ่นยันลำไส้ 5555

4y trước

อุ่นยันไส้5555 คงต้องลองแล้วค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินน้ำขิงเลย

บ้านนี้คือดอดกินชามะนาว ไม่ก็กินซีวิตพอช่วยได้ในระดับนึง แต่ทุกวันนี้จะคลอดอยู่แล้วยังแอบแพ้อยู่ตลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่พักผ่อนเยอะๆพกยาดมเป็นนิ้วที่6เลยค่ะบ้านนี้

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰 ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🙏🏼

น้ำขิงอุ่นๆบีบมะนาวลงไปนิดนึงพอช่วยได้ค่ะแม่ จิบไปเรื่อยๆช่วยเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰

บ้านนี้แอบจิบน้ำอัดลมค่ะ ไม่รู้ช่วยได้มั้ยนะคะแต่พอมีอาการแล้วมันจะนึกอยากกินเฉยเลย

4y trước

ลองเมื่อเช้าเหมือนกันค่ะ อ้วกเสร็จจิบน้ำอัดลม ดีขึ้นเยอะเลย หลายคนก็บอกว่าไม่ดี แต่ขอจิบหน่อยเถอะไม่ไหว55555

แม่บ้านนี้ดืมน้ำอุ่นตอนเช้าหลังตื่นนอนขนมปังปิ้งค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่🥰

น้ำอุ่น น้ำขิง น้ำสไปร์ท หรือน้ำใบเตยจ้า จิบๆเอานะ

4y trước

อยากจะจิบน้ำซ่าๆจริงๆ🥰

เเพ้คะจะคลอดยุยังมีอาการเเพ้อยุ่เลยค่ะ

4y trước

แพ้ยาวนานมากค่ะ สู้ๆนะคะ🥰

จิบน้ำขิง น้ำส้มคั้น ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

อมวิตามิน​ซีค่ะ ช่วยได้

4y trước

เดียวเย็นนี้แวะร้านขายยาเลยค่ะ🥰

น้ำขิงช่วยได้