ตั้งครรภ์ได้9+3w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9+3wแล้ว ไปซาวด์มายังไม่เจอน้องเจอแต่ถุง แต่หมอนัดไปซาวด์อีกทีสิ้นเดือน#แอบกังวลนิดหน่อย #แม่ๆซาวน์เจอน้องตอนกี่สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้9+3w

ถ้าจำวันประจำเดือนได้ไม่พลาดต้องเห็นแล้วค่ะ หน้าท้องเห็นตั้งแต่ 8 วีคแล้ว

9+5วันยังไม่เจอน้องค่ะ ร้องไห้ทุกวันเลย หมอบอกเป็นท้องลม

4y trước

10+2wแล้วค่ะ

เราซาวเจอทางช่องคลอดตอน5wค่ะ