จุดเริ่มต้นแม่เลี้ยงเดี่ยว

#ท้องแรกคะ การที่จะเริ่มต้นเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันลำบากมากมั้ยคะ เลี้ยงเองมั้ย ส่วนตัวไม่อยากให้ลูกต้องมีปม แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ควรทำยังไงให้ผ่านจุดนี้ไปได้คะ ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

1 Trả lời

เพื่อนเราโตมาไม่เคยคิดถึงพ่อเลยค่ะ เพราะแม่สตรองมากกก เพื่อนเราเลยไม่เคยรู้สึกว่าขาดอะไรเลย