ลูกชอบท้องอืด แก้ยังไงค่ะ

เวลากินนมเเม่เสร็จจับฟาดบ่าก็แล้วทามหาหิงก็แล้ว กว่าเขาจะถ่ายใช้เวลานานมากและร้องก็ร้องให้ไม่หยุด ใช้เวลา3-4ชั่วโมง กว่าเขาจะหลับและถ่ายเป็นทุกคืน 4ทุ่มถึงตี2. แม่ก็หาสิ่งที่เขาว่ากินแล้วท้องไม่อืด ตอนนี้กำลังลองซื้อน้ำขิงมาต้มกินดู น้องได้20วันชอบท้องอืดมากๆ1วันน้องจะถ่ายแค่3ครั้ง #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ลูกท้องอืด

1 Trả lời

น้องกินนมอะไรคะ

3y trước

นมแม่ค่ะ